אוצר מילים
למד שמות תואר – טמילית

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
מפורסם
האייפל המפורסם

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
מושלם
שיניים מושלמות

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
קטן
התינוק הקטן

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
רחב
החוף הרחב

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
ישיר
מכה ישירה

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
לא חוקי
הגידול הלא חוקי של החשיש

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
לא הוגנת
התפלגות העבודה הלא הוגנת

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
שונה
תנוחות הגוף השונות

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
מטופש
הזוג המטופש

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
זמין
האנרגיה הרוחית הזמינה

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
לא נדרש
המטריה הלא נדרשת
