‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa

kuḷircciyāṉa pāṉam


קריר
המשקה הקריר
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


לא הוגנת
התפלגות העבודה הלא הוגנת
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa

valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ


חזק
מערובולות סערה חזקות
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca

ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam


חינם
האמצעי התחבורה החינמי
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa

koḻuppāṉa napar


שמן
האדם השמין
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum

kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam


קיים
הגן המשחקים הקיים
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


דומה
שתי נשים דומות
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


רך
המיטה הרכה
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


ייחודי
האקוודוקט הייחודי
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ

airiṣ kaṭaṟkarai


אירי
החוף האירי
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum

vaḷarum malai


שיפועי
ההר השיפועי
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


חוקי
אקדח חוקי