אוצר מילים
למד שמות תואר – טמילית

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
רדיקלי
הפתרון הרדיקלי

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
מריר
שוקולד מריר

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
מגוון
הצעת פרי מגוונת

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
הושלם
הגשר שלא הושלם

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
גאוני
התחפושת הגאונית

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
פיזי
הניסוי הפיזי

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
חצי
התפוח החצי

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
מיוחד
תפוח מיוחד

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
שמח
הזוג השמח

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
בלתי אפשרי
גישה בלתי אפשרית

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
מוחלט
התוקפנות המשקה המוחלטת

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā