‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya

caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu


לא חוקי
הגידול הלא חוקי של החשיש
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


ללא עננים
שמיים ללא עננים
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


שלם
הויטראז‘ השלם
cms/adjectives-webp/132926957.webp
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu

oru karuppu uṭai


שחור
השמלה השחורה
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa

akamuṭiyāṉa patil


תמימה
התשובה התמימה
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


חייב
האדם החייב
cms/adjectives-webp/93221405.webp
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa

cūṭāṉa kamiṉ tī


חם
האח החם
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka

rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ


סודי
המתוק הסודי
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa

cūriyap pakalāṉa vāṉam


שמשי
שמיים שמשיים
cms/adjectives-webp/94026997.webp
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa

kēṭāṉa kuḻantai


תועלת
הילד התועלת
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


מפוחד
האיש המפוחד
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa

avacaramāṉa kiṟistumas appā


ממהר
סנטה קלאוס הממהר