Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
gvidi
Ĉi tiu aparato gvidas nin la vojon.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
elsendi
Ŝi volas nun elsendi la leteron.
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
amuziĝi
Ni tre amuziĝis en la parko de ludoj!
cms/verbs-webp/116395226.webp
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella
kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.
for porti
La rubaŭto forportas nian rubon.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
akiri
Mi povas akiri al vi interesan laboron.
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
manki
Mi tre mankos vin!
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu
kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.
malantaŭi
La horloĝo malantaŭas kelkajn minutojn.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
kunlabori
Ni kunlaboras kiel teamo.
cms/verbs-webp/118930871.webp
பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār
mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.
rigardi
De supre, la mondo rigardas tute malsame.
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
liveri
La liveranto alportas la manĝaĵon.
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam
rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!
engaĝiĝi
Ili sekrete engaĝiĝis!
cms/verbs-webp/120900153.webp
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
kuḻantaikaḷ iṟutiyāka veḷiyē cella virumpukiṟārkaḷ.
eliri
La infanoj finfine volas eliri eksteren.