Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī

śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?


rajdi kun
Ĉu mi povas rajdi kun vi?
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


ludi
La infano preferas ludi sole.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa

tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.


elkuri
Ŝi elkuras kun la novaj ŝuoj.
cms/verbs-webp/94153645.webp
રડવું
બાથટબમાં બાળક રડી રહ્યું છે.
Raḍavuṁ

bāthaṭabamāṁ bāḷaka raḍī rahyuṁ chē.


plori
La infano ploras en la banujo.
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō

ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.


malantaŭi
La horloĝo malantaŭas kelkajn minutojn.
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ

āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.


bruligi
La fajro bruligos multon da la arbaro.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ

tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.


demandi
Li demandas ŝin pri pardonado.
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō

vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.


konatiĝi
Fremdaj hundoj volas konatiĝi unu kun la alia.
cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō

ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.


sendi
Ĉi tiu firmao sendas varojn tra la tuta mondo.
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā

tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.


suprenporti
Li suprenportas la pakaĵon laŭ la ŝtuparo.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō

tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.


forlasi
Ili akcidente forlasis sian infanon ĉe la stacidomo.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.


kompletigi
Ili kompletigis la malfacilan taskon.