Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


postuli
Mia nepo postulas multon de mi.
cms/verbs-webp/38753106.webp
બોલો
સિનેમામાં વધારે જોરથી બોલવું જોઈએ નહીં.
Bōlō

sinēmāmāṁ vadhārē jōrathī bōlavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.


paroli
Oni ne devus paroli tro laŭte en la kinejo.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī

śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?


rajdi kun
Ĉu mi povas rajdi kun vi?
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


rajdi
Ili rajdas kiel eble plej rapide.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō

badhā āgamānthī bhāgī gayā.


forkuri
Ĉiuj forkuris de la fajro.
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō

kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!


ricevi vicon
Bonvolu atendi, vi baldaŭ ricevos vian vicon!
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


aĉeti
Ili volas aĉeti domon.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.


preferi
Multaj infanoj preferas dolĉaĵojn al sanaj aferoj.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


prepari
Ili preparas bongustan manĝon.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō

tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.


surpaŝi
Li surpaŝas ĵetitan bananan ŝelon.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


ripeti
Ĉu vi bonvolus ripeti tion?
cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


diskuti
La kolegoj diskutas la problemon.