Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
warm
the warm socks

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
nuclear
the nuclear explosion

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
public
public toilets

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
huge
the huge dinosaur

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
spiky
the spiky cacti

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
cute
a cute kitten

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
male
a male body

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
unusual
unusual mushrooms

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
clear
the clear glasses

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
beautiful
a beautiful dress

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brown
a brown wooden wall
