Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya

mēkam mūṭiya vāṉam


cloudy
the cloudy sky
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


jealous
the jealous woman
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya

tēciya koṭikaḷ


national
the national flags
cms/adjectives-webp/132871934.webp
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa

taṉimaiyāṉa kaṇavar


lonely
the lonely widower
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam

rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu


pink
a pink room decor
cms/adjectives-webp/129678103.webp
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa

uṭalnalamāṉa peṇ


fit
a fit woman
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


correct
a correct thought
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa

ciṟappāṉa ārvattu


special
the special interest
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


central
the central marketplace
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


spiky
the spiky cacti
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


crazy
the crazy thought
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


shy
a shy girl