Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
dark
the dark night
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
usual
a usual bridal bouquet
cms/adjectives-webp/101101805.webp
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
high
the high tower
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
long
long hair
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
edible
the edible chili peppers
cms/adjectives-webp/110722443.webp
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
round
the round ball
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
expensive
the expensive villa
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
unhappy
an unhappy love
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
included
the included straws
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
quick
a quick car
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
unlimited
the unlimited storage
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrupt
the bankrupt person