Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/71317116.webp
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa vaiṉ


excellent
an excellent wine
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa ampiyal


creepy
a creepy atmosphere
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


closed
closed eyes
cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa

cētamāṉa kār kaṇṇāṭi


broken
the broken car window
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


foreign
foreign connection
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya

tēciya koṭikaḷ


national
the national flags
cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu

uḻaintu kālam


sleepy
sleepy phase
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu


bitter
bitter grapefruits
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


stormy
the stormy sea
cms/adjectives-webp/131857412.webp
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta

vaḷarnta peṇ


adult
the adult girl
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


ready
the almost ready house
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta

oru cāttiyamillāta pukai


impossible
an impossible access