Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
ripe
ripe pumpkins

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
friendly
a friendly offer

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
funny
the funny costume

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
opened
the opened box

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
unusual
unusual weather

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
lame
a lame man

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
excellent
an excellent meal

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
fascist
the fascist slogan

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
dirty
the dirty air

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
free
the free means of transport

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
golden
the golden pagoda
