Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
small
the small baby

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
early
early learning

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
the global world economy

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
helpful
a helpful consultation

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
unusual
unusual weather

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hasty
the hasty Santa Claus

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
wrong
the wrong teeth

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
golden
the golden pagoda

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
limited
the limited parking time

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
visible
the visible mountain

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
fat
a fat fish
