Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
strong
the strong woman

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
special
the special interest

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
smart
the smart girl

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
much
much capital

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
huge
the huge dinosaur

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
pink
a pink room decor

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
intelligent
an intelligent student

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
beautiful
a beautiful dress

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
secret
the secret snacking

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
ready
the ready runners

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
last
the last will
