Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
helpful
a helpful consultation

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
different
different colored pencils

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
quiet
the quiet girls

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
third
a third eye

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
used
used items

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
invaluable
an invaluable diamond

આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
horizontal
the horizontal line

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
foreign
foreign connection

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
ready
the ready runners

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
sick
the sick woman

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
broken
the broken car window

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī