Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
new
the new fireworks

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
thirsty
the thirsty cat

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
late
the late work

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hasty
the hasty Santa Claus

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
useless
the useless car mirror

ઉપજાઊ
ઉપજાઊ માટી
upajā‘ū
upajā‘ū māṭī
fertile
a fertile soil

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
dry
the dry laundry

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
true
true friendship

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
outraged
an outraged woman

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
special
the special interest

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
white
the white landscape

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ