Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
central
the central marketplace

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
ancient
ancient books

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
single
a single mother

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
wintry
the wintry landscape

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
fair
a fair distribution

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
smart
a smart fox

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
English-speaking
an English-speaking school

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
correct
a correct thought

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
future
a future energy production

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
Protestant
the Protestant priest

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
heated
a heated swimming pool
