Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


physical
the physical experiment
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


aerodynamic
the aerodynamic shape
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir

kuḷir maṉaivāḻkkai


wintry
the wintry landscape
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


extreme
the extreme surfing
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa

āpattāṉa mutalai


dangerous
the dangerous crocodile
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


blue
blue Christmas ornaments
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai


necessary
the necessary passport
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


relaxing
a relaxing holiday
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa ticai


wrong
the wrong direction
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


closed
closed eyes
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai

mālai cūriyāstamaṉam


evening
an evening sunset
cms/adjectives-webp/132223830.webp
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam

iḷam muḻuvatum


young
the young boxer