Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
locked
the locked door

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
shiny
a shiny floor

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
clear
a clear index

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascist
the fascist slogan

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sole
the sole dog

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
done
the done snow removal

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
third
a third eye

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violet
the violet flower

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
English
the English lesson

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
remote
the remote house
