Vocabulary

Learn Adverbs – Tamil

cms/adverbs-webp/132151989.webp
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu

iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.


left
On the left, you can see a ship.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
Ēṟkaṉavē

vīṭu ēṟkaṉavē viṟṟu viṭṭatu.


already
The house is already sold.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē

pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.


out
The sick child is not allowed to go out.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
நீண்ட காலம்
நான் காதல் அறையில் நீண்ட காலம் காத்திருந்தேன்.
Nīṇṭa kālam

nāṉ kātal aṟaiyil nīṇṭa kālam kāttiruntēṉ.


long
I had to wait long in the waiting room.
cms/adverbs-webp/142768107.webp
ஒருபோதும்
ஒருவர் ஒருபோதும் கைவிடக் கூடாது.
Orupōtum

oruvar orupōtum kaiviṭak kūṭātu.


never
One should never give up.
cms/adverbs-webp/38720387.webp
கீழே
அவள் கீழே நீந்தி விட்டாள்.
Kīḻē

avaḷ kīḻē nīnti viṭṭāḷ.


down
She jumps down into the water.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
Pāti

kācu pāti kāliyāka uḷḷatu.


half
The glass is half empty.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
ஒன்று
நான் ஒன்று ஆர்வத்தக்கது பார்க்கின்றேன்!
Oṉṟu

nāṉ oṉṟu ārvattakkatu pārkkiṉṟēṉ!


something
I see something interesting!
cms/adverbs-webp/121005127.webp
காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ vēlaiyil atika aḻuttam uṇṭu.


in the morning
I have a lot of stress at work in the morning.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
வெளியே
அவள் நீரில் இருந்து வெளியே வருகின்றாள்.
Veḷiyē

avaḷ nīril iruntu veḷiyē varukiṉṟāḷ.


out
She is coming out of the water.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ

avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.


into
They jump into the water.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
Evviṭattilum

piḷāsṭik evviṭattilum uḷḷatu.


everywhere
Plastic is everywhere.