Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
likely
the likely area

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
stupid
the stupid talk

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
clean
clean laundry

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
remote
the remote house

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
unusual
unusual weather

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
unmarried
an unmarried man

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
loyal
a symbol of loyal love

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
effortless
the effortless bike path

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
different
different postures

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
the terrible threat

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
heated
a heated swimming pool

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal