Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
fresh
fresh oysters

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personal
the personal greeting

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
remaining
the remaining food

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
cloudless
a cloudless sky

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fertile
a fertile soil

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegal
the illegal hemp cultivation

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
single
the single man

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
lonely
the lonely widower

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
dirty
the dirty air

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excellent
an excellent idea

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
powerless
the powerless man

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp