Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu

aṇu veṭippu


nuclear
the nuclear explosion
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


usual
a usual bridal bouquet
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa maraṅkaḷ


snowy
snowy trees
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka

nērāka niṉṟa cimpāṉsi


upright
the upright chimpanzee
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


foreign
foreign connection
cms/adjectives-webp/169232926.webp
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa paṟkaḷ


perfect
perfect teeth
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


heated
a heated swimming pool
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


limited
the limited parking time
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa

veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ


warm
the warm socks
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


successful
successful students
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa

atirṣṭap pūṇṭāṉa katai


exciting
the exciting story
cms/adjectives-webp/28851469.webp
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa

tamatuvāṉa puṟappāṭu


late
the late departure