Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


violent
a violent dispute
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa

culapamāṉa caikkiḷ pātai


effortless
the effortless bike path
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai

mālai cūriyāstamaṉam


evening
an evening sunset
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa

oru utavikaramāṉa ālōcaṉai


helpful
a helpful consultation
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai

veḷḷai maṇṭalam


white
the white landscape
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


unique
the unique aqueduct
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


dependent
medication-dependent patients
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


brown
a brown wooden wall
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa

arukiluḷḷa uṟavu


close
a close relationship
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl

miṉ parvai rayil


electric
the electric mountain railway
cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai

arai āppiḷ


half
the half apple
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum

oru uḻaintuviḷaiyum maṇ


fertile
a fertile soil