Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa

aṟivuḷḷa peṇ


smart
the smart girl
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa

etirmaṟaiyāṉa ceyti


negative
the negative news
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa

oru rakaciya takaval


secret
a secret information
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


jealous
the jealous woman
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl

miṉ parvai rayil


electric
the electric mountain railway
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


successful
successful students
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


central
the central marketplace
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


loving
the loving gift
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa maram


single
the single tree
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa

atirṣṭap pūṇṭāṉa katai


exciting
the exciting story
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam


violent
the violent earthquake
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal

cōmpal vāḻkkai


lazy
a lazy life