Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
great
a great rocky landscape

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
creepy
a creepy appearance

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
white
the white landscape

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
spiky
the spiky cacti

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
English
the English lesson

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
dead
a dead Santa Claus

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negative
the negative news

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
physical
the physical experiment

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
the radical problem solution

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
remaining
the remaining snow

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
powerful
a powerful lion

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi