Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa

oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi


spicy
a spicy spread
cms/adjectives-webp/126936949.webp
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa

lēcāṉa uḻai


light
the light feather
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa

valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ


strong
strong storm whirls
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


interesting
the interesting liquid
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa

kuṇṭaliyāṉa cālai


curvy
the curvy road
cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ

mōtarṉ ūṭakam


modern
a modern medium
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai

mālai cūriyāstamaṉam


evening
an evening sunset
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


triple
the triple phone chip
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


lost
a lost airplane
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


weak
the weak patient
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa

mukkiyamāṉa nāḷkaḷ


important
important appointments
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


dirty
the dirty air