Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
weak
the weak patient

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
stony
a stony path

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
permanent
the permanent investment

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
stormy
the stormy sea

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
cold
the cold weather

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
mild
the mild temperature

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radical
the radical problem solution

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
unsuccessful
an unsuccessful apartment search

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
ready
the almost ready house

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
last
the last will

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
impassable
the impassable road

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī