Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
similar
two similar women

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
clear
the clear glasses

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
unlimited
the unlimited storage

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
lonely
the lonely widower

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
previous
the previous story

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
active
active health promotion

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
evil
the evil colleague

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
evil
an evil threat

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
safe
safe clothing

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
necessary
the necessary flashlight

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
invaluable
an invaluable diamond

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara