Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
necessary
the necessary flashlight

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
friendly
the friendly hug

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
violet
the violet flower

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
empty
the empty screen

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolute
absolute drinkability

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
salty
salted peanuts

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
necessary
the necessary passport

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
ripe
ripe pumpkins

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexual
sexual lust

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodynamic
the aerodynamic shape

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
unusual
unusual mushrooms

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna