Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
rich
a rich woman

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
careful
a careful car wash

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
lost
a lost airplane

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
used
used items

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
light
the light feather

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
oval
the oval table

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
free
the free means of transport

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
real
the real value

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
dry
the dry laundry

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
evening
an evening sunset

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
late
the late departure
