Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
active
active health promotion

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
free
the free means of transport

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
dear
dear pets

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
impassable
the impassable road

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
happy
the happy couple

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
hearty
the hearty soup

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
effortless
the effortless bike path

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
angry
the angry policeman

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
invaluable
an invaluable diamond

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexual
sexual lust

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
the ideal body weight
