Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
cloudless
a cloudless sky

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
purple
purple lavender

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
gay
two gay men

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
drunk
the drunk man

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
previous
the previous partner

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
relaxing
a relaxing holiday

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
intelligent
an intelligent student

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
done
the done snow removal

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
half
the half apple

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
tight
a tight couch

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
closed
closed eyes

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya