Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
early
early learning

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
native
the native vegetables

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
healthy
the healthy vegetables

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
active
active health promotion

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
explicit
an explicit prohibition

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
weekly
the weekly garbage collection

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
popular
a popular concert

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
unfriendly
an unfriendly guy

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
secret
the secret snacking

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexual
sexual lust

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
broken
the broken car window

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī