Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
strict
the strict rule

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blue
blue Christmas ornaments

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
narrow
the narrow suspension bridge

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
careful
a careful car wash

ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
cloudy
a cloudy beer

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
powerful
a powerful lion

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
completely
a completely bald head

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
mild
the mild temperature

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
male
a male body

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
quick
a quick car

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
playful
playful learning
