Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
dead
a dead Santa Claus

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
unusual
unusual mushrooms

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurd
an absurd pair of glasses

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
rich
a rich woman

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
bloody
bloody lips

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
urgent
urgent help

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
heated
a heated swimming pool

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
honest
the honest vow

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
online
the online connection

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
green
the green vegetables

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
funny
the funny costume
