Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
strict
the strict rule

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genius
a genius disguise

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brown
a brown wooden wall

અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
unnecessary
the unnecessary umbrella

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
ancient
ancient books

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
smart
the smart girl

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
illegal
the illegal drug trade

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
visible
the visible mountain

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
impassable
the impassable road

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
black
a black dress

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
tiny
tiny seedlings

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī