Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
clean
clean laundry

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
spicy
a spicy spread

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positive
a positive attitude

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
active
active health promotion

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
expensive
the expensive villa

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
terrible
the terrible calculation

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
drunk
the drunk man

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
mistakable
three mistakable babies

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
high
the high tower

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
foggy
the foggy twilight

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
drunk
a drunk man

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō