Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
medical
the medical examination

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
perfect
perfect teeth

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
good
good coffee

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
adult
the adult girl

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
lame
a lame man

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
complete
the complete family

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
difficult
the difficult mountain climbing

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
real
a real triumph

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
great
the great view

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
little
little food

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
ancient
ancient books
