Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
purple
purple lavender

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
direct
a direct hit

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
unusual
unusual mushrooms

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
evil
an evil threat

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
remote
the remote house

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
honest
the honest vow

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
first
the first spring flowers

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
cloudless
a cloudless sky

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
required
the required winter tires

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
historical
the historical bridge

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
indebted
the indebted person
