Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
quiet
the request to be quiet

ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
creepy
a creepy atmosphere

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
ancient
ancient books

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
physical
the physical experiment

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
medical
the medical examination

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
divorced
the divorced couple

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
funny
the funny costume

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
cool
the cool drink

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
helpful
a helpful lady

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radical
the radical problem solution

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
everyday
the everyday bath

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī