Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
external
an external storage

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
stupid
the stupid boy

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legal
a legal gun

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
unnecessary
the unnecessary umbrella

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
weak
the weak patient

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
soft
the soft bed

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
strong
the strong woman

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
friendly
a friendly offer

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
nuclear
the nuclear explosion

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
varied
a varied fruit offer

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
poor
poor dwellings

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam