Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
male
a male body

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horizontal
the horizontal line

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
available
the available medicine

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
unfriendly
an unfriendly guy

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jealous
the jealous woman

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
completed
the not completed bridge

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
wrong
the wrong teeth

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
sleepy
sleepy phase

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sour
sour lemons

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
creepy
a creepy appearance

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
angry
the angry men
