Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
lame
a lame man

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
funny
the funny disguise

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
huge
the huge dinosaur

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
everyday
the everyday bath

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
sad
the sad child

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
free
the free means of transport

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
relaxing
a relaxing holiday

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
thirsty
the thirsty cat

એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
sole
the sole dog

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
ready
the ready runners

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
single
the single tree

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti