Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
legal
a legal problem

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
late
the late work

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genius
a genius disguise

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
friendly
a friendly offer

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
technical
a technical wonder

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
golden
the golden pagoda

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
intelligent
an intelligent student

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
the ideal body weight

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
small
the small baby

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
private
the private yacht

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
dangerous
the dangerous crocodile
