Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
lazy
a lazy life

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
third
a third eye

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
usable
usable eggs

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
empty
the empty screen

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
crazy
a crazy woman

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
safe
safe clothing

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
friendly
the friendly hug

असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
unbelievable
an unbelievable disaster

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
late
the late departure

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
stupid
a stupid plan

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hasty
the hasty Santa Claus

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna