Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Ταμίλ

cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka

avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.


δημιουργώ
Ήθελαν να δημιουργήσουν μια αστεία φωτογραφία.
cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti

avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.


επιβεβαιώνω
Μπορούσε να επιβεβαιώσει τα καλά νέα στον σύζυγό της.
cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ

tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.


πετάω
Πατάει σε μια μπανάνα που έχει πεταχτεί.
cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi

oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.


χειρίζομαι
Πρέπει να χειριστείς τα προβλήματα.
cms/verbs-webp/109071401.webp
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
Taḻuvi

tāy kuḻantaiyiṉ ciṟiya pātaṅkaḷait taḻuvukiṟāḷ.


αγκαλιάζω
Η μητέρα αγκαλιάζει τα μικρά πόδια του μωρού.
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka

eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.


παραδίδω
Η κόρη μας παραδίδει εφημερίδες κατά τη διάρκεια των διακοπών.
cms/verbs-webp/117890903.webp
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil

avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.


απαντώ
Πάντα απαντά πρώτη.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu

antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.


σταματώ
Η γυναίκα σταματά ένα αυτοκίνητο.
cms/verbs-webp/113577371.webp
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
Koṇṭu

vīṭṭiṟkuḷ pūṭs koṇṭu varakkūṭātu.


φέρνω
Δεν πρέπει να φέρνεις τις μπότες μέσα στο σπίτι.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu

puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.


τυπώνω
Βιβλία και εφημερίδες τυπώνονται.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam

veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.


αλλάζω
Το φως άλλαξε σε πράσινο.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


ορίζω
Πρέπει να ορίσεις το ρολόι.