Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/102397678.webp
પ્રકાશિત કરો
અખબારોમાં વારંવાર જાહેરાતો પ્રકાશિત થાય છે.
Prakāśita karō
akhabārōmāṁ vāranvāra jāhērātō prakāśita thāya chē.
δημοσιεύω
Συχνά δημοσιεύονται διαφημίσεις στις εφημερίδες.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
συνεχίζω
Η καραβάνα συνεχίζει το ταξίδι της.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
αφαιρώ
Ο εκσκαφέας αφαιρεί το χώμα.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
συζητώ
Συζητούν τα σχέδιά τους.
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata
bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.
συμφωνώ
Η τιμή συμφωνεί με τον υπολογισμό.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
δείχνω
Δείχνει στο παιδί του τον κόσμο.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
αποφασίζω
Δεν μπορεί να αποφασίσει ποια παπούτσια να φορέσει.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
αρραβωνιάζομαι
Έχουν αρραβωνιαστεί κρυφά!
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
αποδεικνύω
Θέλει να αποδείξει μια μαθηματική φόρμουλα.
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō
ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.
παντρεύομαι
Το ζευγάρι μόλις παντρεύτηκε.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
ελέγχω
Ο οδοντίατρος ελέγχει τα δόντια.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
απολαμβάνω
Εκείνη απολαμβάνει τη ζωή.