Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/102168061.webp
વિરોધ
લોકો અન્યાય સામે વિરોધ કરે છે.
Virōdha
lōkō an‘yāya sāmē virōdha karē chē.
διαμαρτύρομαι
Οι άνθρωποι διαμαρτύρονται για την αδικία.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
σώζω
Τα παιδιά μου έχουν σώσει τα δικά τους χρήματα.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
ανακαλύπτω
Ο γιος μου πάντα ανακαλύπτει τα πάντα.
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē
māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.
περιέχω
Το ψάρι, το τυρί και το γάλα περιέχουν πολλές πρωτεΐνες.
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō
amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.
ενδιαφέρομαι
Το παιδί μας ενδιαφέρεται πολύ για τη μουσική.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta
sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!
σκωτώνω
Πρόσεχε, ο άλογος μπορεί να σκωτώσει!
cms/verbs-webp/119404727.webp
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
Karavuṁ
tamārē tē ēka kalāka pahēlā karavuṁ jō‘ī‘ē!
κάνω
Θα έπρεπε να το είχες κάνει από μια ώρα!
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma
tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.
αρέσω
Της αρέσει περισσότερο τη σοκολάτα από τα λαχανικά.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō
prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.
δημοσιεύω
Ο εκδότης κυκλοφορεί αυτά τα περιοδικά.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
προωθώ
Πρέπει να προωθήσουμε εναλλακτικές λύσεις στην αυτοκινητική κυκλοφορία.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
δείχνω
Δείχνει στο παιδί του τον κόσμο.
cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō
huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.
διαβάζω
Δεν μπορώ να διαβάσω χωρίς γυαλιά.