Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō

tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.


βλέπω ξανά
Επιτέλους βλέπουν ξανά ο ένας τον άλλον.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō

tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.


πληρώνω
Πλήρωσε με πιστωτική κάρτα.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


απλουστεύω
Πρέπει να απλουστεύσεις τα περίπλοκα πράγματα για τα παιδιά.
cms/verbs-webp/121317417.webp
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
Āyāta

ghaṇī vastu‘ō an‘ya dēśōmānthī āyāta karavāmāṁ āvē chē.


εισάγω
Πολλά αγαθά εισάγονται από άλλες χώρες.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō

kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.


συνεχίζω
Η καραβάνα συνεχίζει το ταξίδι της.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa

mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.


προστατεύω
Η μητέρα προστατεύει το παιδί της.
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō

bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.


θέλω να βγω
Το παιδί θέλει να βγει έξω.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


ανακατεύω
Ο ζωγράφος ανακατεύει τα χρώματα.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō

ārōgya hammēśā prathama āvē chē!


έρχομαι πρώτος
Η υγεία πάντα έρχεται πρώτη!
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga

ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?


χτυπώ
Ποιος χτύπησε το κουδούνι της πόρτας;
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


μειώνω
Σίγουρα χρειάζεται να μειώσω τα έξοδα θέρμανσης μου.
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō

strī ēka kāra rōkē chē.


σταματώ
Η γυναίκα σταματά ένα αυτοκίνητο.